(024) 73 020 555

Hỗ trợ (24/7)

Nhận thấy nhu cầu sử dụng email server chất lượng cao đang dần trở nên phổ biến, sau một thời gian chuẩn bị, TENTEN đã cho ra mắt dịch vụ email server cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp – ZSHIELD

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp gặp phải các tình trạng như sau:

  1. Đang sử dụng Email server giá rẻ, hệ thống không ổn định, mail thường xuyên bị gián đoạn, không gửi được email hoặc không nhận được Email quan trọng từ Khách hàng, công việc kinh doanh bị ảnh hưởng.
  2. Hacker biết được email của giám đốc hoặc trưởng phòng trong công ty, tạo email giả mạo có chứa virus và gửi tới toàn bộ nhân viên công ty. Một nhân viên kế toán nhìn thấy email được gửi từ giám đốc, không biết và mở file đính kèm trong email, khiến lây nhiễm virus, máy tính bị tê liệt hoàn toàn, và không thể lấy lại tất cả dữ liệu kế toán tài chính quan trọng của công ty đang lưu trữ trên máy tính.
  3. Đang sử dụng hệ thống email trên máy chủ vật lý đặt ngay tại văn phòng, tuy nhiên email server đột nhiên bị hỏng ổ cứng, không có server backup từ trước nên tất cả dữ liệu email trao đổi với đối tác đều bị mất, không lấy lại được.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn muốn hoàn toàn yên tâm về độ ổn định của hệ thống email, không còn lo lắng trước việc bị tấn công bởi virus, mã độc hay email spam, mất mát dữ liệu quan trọng trong email, thì dịch vụ Email Server Zshield là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

=>> Đăng ký nhanh Tại đây

🎯 Những tính năng nổi bật của Email Server Zshield:

 Uptime 100%:

Hệ thống Zshield Email được thiết kế hoạt động đồng thời trên 03 khu vực Datacenter khác nhau (Nhật Bản, Singapore, Việt Nam), tự động chuyển cơ sở dữ liệu nếu server gặp sự cố nên việc gửi nhận email sẽ được đảm bảo 100% uptime, hoàn toàn không lo gián đoạn.

 Tỷ lệ gửi mail vào inbox 99%:

Với cơ chế giám sát IP sạch, đảm bảo độ tin cậy Email Reputation cao.

 Chống email spam, virus:

Với cơ chế bộ lọc thông minh với nhiều gateway xuyên suốt quá trình gửi và nhận, các email sẽ được xem xét kỹ lưỡng trước khi vào hoặc ra server. Do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không còn lo lắng về virus, mã độc, hay vấn nạn spam.

 An toàn dữ liệu với backup DR-site:

Hệ thống Backup DR-site nhiều khu vực Datacenter đảm bảo an toàn dữ liệu Email cho Doanh nghiệp.

ƯU ĐÃI NHÂN DỊP RA MẮT

+ Mua 2 năm tặng 6 tháng –> Nhập mã: ZS6M
+ Mua 3 năm (4 năm) tặng 1 năm –> Nhập mã: ZS1Y
+ Mua 5 năm tặng 2 năm –> Nhập mã: ZS2Y

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi từ Tenten

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn